การเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ

กองบริหารงานบุคคล ขอส่งประกาศฯ กำหนดวัน เวลารับสมัครและวันลงคะแนนเสียงเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำฯ และส่งประกาศฯ กำหนดหน่วยงานเลือกตั้งและรายชื่อส่วนราชการประจำหน่วยเลือกตั้ง