ในวันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 ผศ.นภาพร นาคทิม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตวังไกลกังวล เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนาต้นแบบผลิตภัณฑ์เนื้อแพะและพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดสำหรับการจำหน่ายอย่างยั่งยืน ช่วงที่ 1 อบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์ไส้กรอกอีสานเนื้อแพะ ณ วิสาหกิจชุมชนกลุ่มผู้เลี้ยงสัตว์บ้านหนองหอย ต.วังก์พง อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี วิทยาเขตวังไกลกังวล เป็นผู้จัดโครงการ
โครงการพัฒนาต้นแบบผลิตภัณฑ์เนื้อแพะและพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดสำหรับการจำหน่ายอย่างยั่งยืน ช่วงที่ 1 อบรมการแปรรูปผลิตภัณฑ์ไส้กรอกอีสานเนื้อแพะ จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการแปรรูปผลิตภัณฑ์เนื้อแพะในรูปแบบผลิตภัณฑ์ชนิดต่างๆ เข้าใจในกลยุทธ์ทางการตลาด อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมการประกอบอาชีพ เพื่อสร้างรายได้ให้กับกลุ่มผู้เลี้ยงแพะตลอดจนผู้ที่มีความสนใจต่อไปในอนาคตอีกด้วย
โครงการพัฒนาต้นแบบผลิตภัณฑ์เนื้อแพะและพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาด
4 มกราคม 2565
![โครงการพัฒนาต้นแบบผลิตภัณฑ์เนื้อแพะและพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาด](data/newsimg/261/11.jpg)