ขอเชิญลงนามถวายพระพร (ออนไลน์)

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล
ขอเชิญผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมลงนามถวายพระพร
“เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี” 3 มิถุนายน 2567

ขอพระองค์ทรงพระเจริญ
#RMUTR #ราชมงคลรัตนโกสินทร์ #วิทยาเขตวังไกลกังวล