รับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ เรื่อง รับสมัครบุคคลเข้าสอบแข่งขันเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิหยาลัย สายสนับสนุน ครั้งที่ 3/2567 สมัครได้ทางอินเทอร์เน็ต ตั้งแต่วันที่ 27 พฤษภาคม 2567 - 5 มิถุนายน 2567 ตลอด 24 ชั่วโมง
จำนวน 13 อัตรา ดังนี้
- นักวิชาการศึกษา ป.ตรี (วิทยาลัยเพาะช่าง) 2 อัตรา
- นักวิชาการศึกษา ป.ตรี (บพิตรพิมุขฯ) 1 อัตรา
- นักวิชาการศึกษา ป.ตรี (วิทยาเขตวังไกลกังวล) 2 อัตรา
- นักวิชาการศึกษา ป.ตรี (ศาลายา) 3 อัตรา
- นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ป.ตรี-โท (ศาลายา) 1 อัตรา
- นักวิชาการช่างศิลป์ ป.ตรี (ศาลายา) 1 อัตรา
- นักวิชาการตรวจสอบภายใน ป.ตรี (ศาลายา) 1 อัตรา
- บุคลาการ ป.ตรี (ศาลายา) 1 อัตรา
- นักวิเคราะห์นโยบายและแผน ป.ตรี (ศาลายา) 1 อัตรา