ผู้บริหารโรงแรม Feldberger Hof ประเทศเยอรมนี เข้าชมราชมงคลชมคลื่น

ในวันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังสล นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์นภาพร นาคทิม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตวังไกลกังวล พร้อม รองศาสตราจารย์วิวรณ์ วงศ์อรุณ คณบดีคณะอุตสาหกรรมการโรงแรมและการท่องเที่ยว และอาจารย์วรินทร คเชนทร์เดชา รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ให้การต้อนรับผู้บริหารจากโรงแรม Feldberger Hof เมือง เฟ็ลท์แบร็ค ประเทศเยอรมนี นำโดย Mr. Thomas Banhardt เจ้าของโรงแรม Ms. Nathalie Banhardt ผู้บริหารระดับสูง (CEO) และ Mr. Andre Rehbein ผู้จัดการแผนก SPA and Wellness ที่ให้เกียรติมาเยี่ยมชมอาคารปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว (ราชมงคลชมคลื่น) และร่วมหารือวางแผนปฏิบัติงานโครงการสหกิจศึกษานานาชาติ สำหรับปีการศึกษา 2567 อีกทั้งให้คำแนะนำในการพัฒนาหลักสูตรการบริการส่งเสริมสุขภาพแบบองค์รวม และเจรจาทำข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนดลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ กับโรงแรม Feldberger Hof เพื่อต่อยอดไปสู่โครงการอื่น ๆ ในอนาคต และสัมภาษณ์นักศึกษาที่จะไปปฏิบัติงานสหกิจด้านการโรงแรมในปีการศึกษาต่อไป